fbpx

Tự học PLC, lập trình HMI với Tia portal

tu hoc plc hmi tia portal
79 / 100

Khóa học PLC, học HMI miễn phí dung lượng 3 ngày, giúp các bạn mới đầu tìm hiểu PLC, HMI Siemens từng bước tiếp cận, hiểu và lập trình được PLC, HMI với Tia Portal.

tu hoc plc hmi tia portal

Chương trình khá súc tích và chỉ tập trung vào những kiến thức chủ lực, quan trọng để giúp Bạn nắm bắt được một cách nhanh nhất, có kiến thức nền tốt nhất. Tránh hiện tượng dàn trải, tiêu tốn thời gian quý báu của Bạn.

Nhu cầu học tập PLC và lập trình giao diện HMI ngày cang tăng, với công nghệ ngày nay các bạn dễ dàng tiếp cận và học plc, hmi được dễ dàng, nhờ các tính năng Simulation ngày càng chân thực.

Với Tia Portal bạn có thể sử dụng PLCSIM để mô phỏng PLC, khá đơn giản miễn phí và sát thực tế, các bạn chạy với PLCSIM và PLC thực tế hầu như tương đồng nên không có gì phải quan ngại nhé.

Để thiết lập các mô hình, đối tượng điều khiển, chúng ta không cần phải mất nhiều thời gian, tiền bạc đầu tư làm mô hình thực thì mới thực hành được, các công cụ hiện nay hỗ trợ bạn rất nhiều, điển hình là Factory IO, giúp bạn thiết lập mô hình 3D rất chân thực, tạo được nhiều mô hình phức tạp để bạn học như: mô hình mực nước điều khiển PID, dây chuyền sản xuất, phân loại….. 

PLCTab ra mắt khóa học “Tự học PLC, lập trình HMI với TIA Portal”  giúp bạn hoàn toàn có thể tự học PLC, HMI dễ dàng

CLICK VÀO ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHÓA HỌC 

Các bạn có thể inbox đăng ký thực hành tại PLCTab Store-HCM, chúng tôi sẻ sắp xếp lịch và thông báo cho bạn.

CLICK VÀO ĐỂ BẮT ĐẦU NGAY KHÓA HỌC 

 

Tự học PLC, lập trình HMI với Tia portal
Tự học PLC, lập trình HMI với Tia portal

Loading

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo